YOUNG MIX - Phần mềm trộn đề trắc nghiệm đơn giản - hay nhất

Chào quý Thầy cô, có phải Thầy cô đang tìm một phần mềm trộn đề trắc nghiệm (đảo đề, xáo đề) nhanh, chính xác, dễ sử dụng, đáp ứng được tất cả các môn học ? Vậy thì thầy cô hãy tham khảo phần mềm trộn đề YOUNG MIX Online dưới đây nhé. (Một số địa phương, thầy cô gọi phần mềm trộn đề trắc nghiệm là phần mềm đảo đề trắc nghiệm, phần mềm xáo đề trắc nghiệm.)

Lợi ích phần mềm trộn đề

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm nhanh và chính xác chỉ trong 3 giây

Young Mix Online trộn đề trắc nghiệm chính xác chỉ trong 3 giây cho 24 mã đề (nếu cần 4 mã đề thì chỉ là 1 giây). Đề gốc thầy cô soạn ra có thể chưa đẹp, chưa chuẩn, thầy cô yên tâm Young Mix xử lý được hết. Các đề sau khi trộn sẽ được canh chỉnh chuẩn, đẹp và đầy đủ thông tin.

Hơn thế nữa, Young Mix còn xuất ra file Excel đáp án đúng của từng mã đề (file Excel này có thể Import nhanh vào App chấm thi trắc nghiệm QM trên điện thoại để sau này chấm thi), và file đề gốc của thầy cô đã được định dạng lại cho chuẩn hơn, đẹp hơn.

Dễ sử dụng và không cần cài đặt

Một điều đặc biệt của Young Mix là thầy cô không cần học cách sử dụng, không phải cài đặt phần mềm trộn đề trắc nghiệm, Young Mix được phát hành tại: youngmix.vn , là một sản phẩm của Chấm Thi (nhà cung cấp ứng dụng chấm thi QM nổi tiếng trên điện thoại). Do đó, thầy cô chỉ cần vào link youngmix.vn, sau đó tải file đề Word của thầy cô lên, nhập số đề cần trộn và tải về. Thật sự vô vùng đơn giản, ai cũng làm được.

Máy tính nào cũng sử dụng được phần mềm trộn đề trắc nghiệm này

Young Mix không phân biệt máy tính loại nào (Dell, Asus, máy tính bàn, Macbook, Ipad, Surface, …), ngay cả điện thoại (Iphone, Samsung, Oppo, …) cũng làm được. Thầy cô lo lắng máy tính mình yếu, không sao cả, nó không sử dụng bất kỳ tài nguyên nào trên máy của thầy cô, nên máy tính thầy cô chạy được hết.

Hình ảnh: Thao tác đơn giản với Young Mix Online

Đáp ứng được tất cả các môn học

Young Mix là phần mềm trộn đề trắc nghiệm áp dụng được cho tất cả môn học, từ Tiếng Anh, Toán, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Lịch Sử, Địa Lý , Giáo dục công dân, Tin học, … Nó đã được giáo viên các cấp sử dụng, từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 cho đến Đại học, miễn sao đề kiểm tra cần phải trộn thành nhiều mã đề khác nhau.

Trộn đề với nhiều yều cầu khác nhau

Young Mix có thể trộn được đề 100% là trắc nghiệm hoặc đề vừa có trắc nghiệm vừa có tự luận. Nó có thể trộn theo các câu hỏi trong nhóm (trộn theo nhóm câu hỏi), và trộn được thứ tự các nhóm.

Ngoài ra Young Mix còn có thể trộn theo kiểu:

  • Hoăc hoán vị cả câu hỏi và các đáp án trong từng câu hỏi

  • Hoặc chỉ hoán vị các câu hỏi mà không hoán vị đáp án trong câu hỏi

  • Hoặc chỉ hoán vị đáp án trong trong câu hỏi mà không hoán vị các câu hỏi

Từ đó đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu trộn đề của quý thầy cô.

Tùy chọn phần mềm trộn đề

Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Đội ngũ Ban Quản Trị luôn lắng nghe góp ý từ quý thầy cô và hỗ trợ thầy cô 24/7 khi thầy cô gặp khó khăn trong việc trộn đề trắc nghiệm. Young Mix hay App QM đều là những sản phẩm trí tuệ, dày công thực hiện của chúng tôi.

Chúng tôi gửi vào đó cả tình yêu và sự chân thành của chính mình mong giúp sức cho quý thầy cô đỡ vất vả, nên sự đón nhận sử dụng và tin yêu của quý thầy cô là một niềm vinh dự vô cùng to lớn đối với chúng tôi.

Nào, bây giờ xin mời quý thầy/ cô và các bạn thực hành để tiết kiệm thời gian và công sức nhé.

Trân trọng!

Liên hệ

Mọi khó khăn xin cứ liên hệ qua:

  • Zalo: 0365.900.597 (Tên Youngmix)

  • Email: hotroyoungmix@gmail.com

Xem hướng dẫn sử dụng với VIDEO

Mời thầy cô và các bạn cùng xem video Youtube hướng dẫn chi tiết dưới đây!

Một tin vui đối với thầy cô trước đây dùng bản cài đặt Offline là chúng tôi đã nâng cấp YOUNG MIX thành phiên bản Online.

Việc trộn đề trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng trong 3 giây


Bước 1. Tải file lên => Bước 2. Nhập số đề => Bước 3. Tải vềyoungmix.vn

Các bài viết hướng dẫn chi tiết

Tiếng Anh

Toán

Vật lý

Hóa học

Sinh

Lịch Sử

Địa lí

Giáo dục CD

Tin học

TN và Tự luận

Các bài viết hướng dẫn Khối lớp 10

Tiếng Anh 10

Toán 10

Vật lí 10

Hóa học 10

Sinh 10

Lịch Sử 10

Địa lí 10

Giáo dục CD 10

Tin học 10

Các bài viết hướng dẫn Khối lớp 11

Tiếng Anh 11

Toán 11

Vật lí 11

Hóa học 11

Sinh 11

Lịch Sử 11

Địa lí 11

Giáo dục CD 11

Tin học 11